Giới thiệu

Giới thiệu

Thấu hiểu nỗi lo của người dùng Việt trong việc sử dụng dòng nước mỗi ngày, Karofi Hồ Chí Minh ra đời với ý niệm: “Sức khoẻ là để nâng niu”. Để truyền tải những giá trị ấy, Karofi Hồ Chí Minh tự tin mang lại dòng nước tinh khiết qua các thiết bị lọc nước tối tân, hiện đại, đạt chuẩn quy định Quốc tế.

Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, các thiết bị máy lọc nước Karofi đều được kiến tạo trên nền tảng THẤU HIỂU. Hơn hết là thấu hiểu mong muốn bảo vệ sức khoẻ của khách hàng, tiếp đến là hướng tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại, nâng tầm chất lượng cuộc sống.”

Về chúng tôi

Karofi Hồ Chí Minh là đơn vị phân phối chính thức từ Hãng điện máy Karofi Việt Nam – thương hiệu Việt nổi tiếng với sản phẩm chủ đạo là máy lọc nước, cùng các sản phẩm khác như máy lọc không khí, quạt điều hoà,… Trải qua hơn 9 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, Karofi từ đơn vị mới đã minh chứng được tốc độ phát triển của mình qua nhiều thành tích như: “Top 100 sản phẩm vàng năm 2012”, “Sản phẩm đảm bảo chất lượng năm 2013”, “Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017”.

Hiện nay, Karofi là đối tác Việt Nam duy nhất trong việc nhập khẩu màng lọc RO từ công ty Dow Chemicals (Mỹ). Với quy mô sản xuất khủng cùng lượng tiêu thụ khổng lồ mỗi năm, sản phẩm của Karofi hiện được phân phối rộng khắp đến hơn 35 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối thiết bị làm sạch, Karofi Hồ Chí Minh vươn tới mục tiêu trở thành đơn vị phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam sau 20 năm. Nỗ lực từng ngày của chúng tôi nhằm hướng đến việc tạo ra giá trị tốt nhất, giúp trên 90% người dùng Việt được sử dụng nguồn nước, không khí sạch tươi mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi & Cam kết với khách hàng

Với mọi khách hàng dù chưa hay đã biết từng biết đến Karofi, chúng tôi đều rất mực quan tâm và giành trọn tâm huyết. Sự nhiệt thành, cởi mở và tận tâm là điều bạn sẽ luôn dễ dàng nhận thấy ở đội ngũ nhân viên Karofi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ:

  • Nhanh chóng: Phản hồi nhanh chóng & kịp thời mọi yêu cầu, thắc mắc từ khách hàng, chủ động cung cấp thông tin để khách hàng thêm hiểu và biết cách lựa chọn sản phẩm.
  • Tiện lợi: Bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào cần đến, đội ngũ Karofi sẽ ngay lập tức có mặt. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó linh động giải quyết giúp khách hàng vững tin nhất.
  • Chuyên nghiệp: Mọi quy trình, mọi hoạt động tiếp xúc với khách hàng đều được đảm bảo theo đúng quy trình và rõ ràng, minh bạch mọi lúc.

Hoạt động trên sự hài lòng của khách hàng nên với bất kỳ khiếu nại, thiếu sót nào xảy ra đều sẽ là thước đo hiệu quả làm việc của nhân viên chúng tối, làm căn cứ cho việc kỷ luật. Vì vậy, hãy đến với K để trải nghiệm và đánh giá.

5/5 (1 Review)
Chat Zalo